fbpx

Gây ấn tượng với bạn bè bằng giọng hát tiến bộ vượt bậc của bạn

CHỈ TRONG VÒNG 2 THÁNG

Trở thành ngôi sao ca hát của phòng với những bài học đơn giản, bài bản và chuyên nghiệp.

Bạn đã từng ngân nga nhiều bản nhạc khác nhau trong lúc làm việc?

Hãy tưởng tượng bạn có thể hát được những giai điệu của bài hát đó theo đúng bản gốc và hát theo giai điệu, dòng nhạc khác.

Bạn nghĩ bản thân không thể hát vì "mù âm nhạc" hay giọng hát tệ "bẩm sinh" ?

Không có ai bị mù âm nhạc bẩm sinh! Giọng hát của bất kỳ ai có thể hay lên rất nhiều, chỉ cần bạn được tập và hướng dẫn đúng cách bởi các giảng viên chuyên nghiệp. 

Tất cả những gì bạn cần làm là tuân theo các bài tập của thầy giáo trung tâm Voice Academy và chỉ sau 3 buổi học, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự khác biệt lớn trong giọng hát của mình.

VOICE ACADEMY CÓ THỂ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH NGÔI SAO CỦA BUỔI VĂN NGHỆ

Bằng các bài tập tưởng chừng đơn giản, bài bản và chuyên nghiệp từ các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm đi dạy và đi diễn, chúng tôi muốn giúp bạn nâng tầm giọng hát của mình mãi về sau.

Giới thiệu trung tâm Voice Academy

Giới thiệu 3 trung tâm âm nhạc Voice Academy

Khóa học Voice Academy của chúng tôi mang đến sự khác biệt mà bạn không tìm thấy được nơi các khóa học khác mang tính hàn lâm hay nặng về lý thuyết. Chúng tôi tin tưởng rằng trong mỗi cá nhân đều tồn tại những tài năng thiên phú về nghệ thuật theo cách riêng và sẽ giúp bạn việc khơi dậy điểm mạnh đó trong bạn và hướng dẫn bạn cách phát huy tối đa tài năng nghệ thuật của chính mình.

NHẬN THẤY SỰ KHÁC BIỆT RÕ RÀNG - CHỈ SAU 3 BUỔI HỌC

TIẾT KIỆM TIỀN BẠC - THỜI GIAN - CÔNG SỨC

Các giọng hát tuyệt vời tại Voice Academy

Minh Mẫn

Minh Tuấn

Thu Vân

Sẵn sàng thay đổi giọng hát của bạn mãi mãi?

`{`Tham gia buổi học thử - casting giọng hát cùng chúng tôi`}`

Trong buổi học thử Giáo viên Casting giọng hát của học viên và tìm ra điểm mạnh điểm yếu của giọng hát rồi xây dựng lộ trình học phù hợp. Khóa học hướng đến lộ trình học riêng của từng học viên. Điều này vô cùng quan trọng đối với các học viên

“Khi bạn thấu hiểu và biết cách làm chủ giọng hát của mình, bạn sẽ dễ dàng làm lay động và kết nối được với người khác qua những âm thanh đẹp đẽ nơi chất giọng thể hiện chính sức mạnh con người bạn. Các kỹ năng của bộ môn thanh nhạc sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong một cuộc sống tràn đầy tự tin và năng lượng.”

BÙI HÀ SƠN – Trưởng bộ môn Thanh Nhạc tại Voice Academy

Tại sao bạn nên lựa chọn học thanh nhạc tại Voice Academy?

LỘ TRÌNH THÚ VỊ
Lộ trình thanh nhạc của chúng tôi được truyền cảm hứng vào giáo trình chuẩn quốc tế với ngôn ngữ tiếng Việt. Các học viên sẽ được áp dụng thực tế vào thực hành với các bài hát phổ biến trên thị trường.

GIẢNG VIÊN KINH NGHIỆM
Các thầy cô giáo dạy thanh nhạc trong Voice Academy đều xuất phát từ các trường nhạc uy tín tại Hà Nội: học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam và đại học Sư Phạm Nghệ Thuật trung ương và có nhiều năm kinh nghiệm đi hát và biểu diễn.

KHÔNG GIAN TRUYỀN CẢM HỨNG
Ở đây chúng tôi có không gian nghệ thuật và cơ sở vật chất hiện đại và phòng học riêng cho thanh nhạc, giúp mỗi buổi học là trải nghiệm tốt nhất cho từng học viên.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bao giờ tôi có thể nhận ra sự tiến bộ trong giọng hát của mình?

  • Hầu hết mọi người sau 3 buổi học có thể nhận ra được sự tiến bộ rõ rệt trong giọng hát của mình qua các bài tập về giọng và hơi thở. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn kiến thức bài bản để có thể tự luyện tập cải thiện giọng hát qua các bài tập.

Đội ngũ giảng viên tại Voice Academy gồm những ai?

  • Trung tâm Voice Academy đứng đầu là anh Hà Sơn tốt nghiệp Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam với hơn 7 năm kinh nghiệm đi dạy học và quản lý. Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản đều có kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực âm nhạc, kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy thanh nhạc và luôn trau dồi kiến thức và cập nhật xu hướng hiện đại của âm nhạc để đem đến những giá trị cốt lõi nhất đến với học viên. Ngoài ra Voice Academy còn có những giảng viên cao cấp là những thạc sĩ đang tham gia giảng dạy tại các trường nghệ thuật và những ca sĩ đã thành danh tại các cuộc thi lớn về âm nhạc.

Khóa học tại Voice Academy phù hợp với lứa tuổi nào?

  • Học viên Voice Academy bao gồm nhiều nhóm tuổi. Người lớn muốn đi học luyện thanh vì họ muốn học hát một cách bài bản, nơi họ học rất nhanh và dành quá nhiều thời gian để học thanh nhạc và có thể tiết kiệm thời gian so với hàng năm học chính thống trong trường nhạc.Ngược lại khóa học cũng tuyệt vời cho các bạn nhỏ, các bạn học sinh, sinh viên muốn có học hát hay để chơi trong ban nhạc hoặc ở trường học. Với các bạn nhỏ, học thanh nhạc sẽ giúp các bé tự tin và rèn luyện các kỹ năng ca hát từ nhỏ. Điều đó rất tốt cho sự phát triển nghệ thuật của bé sau này.

Học phí của trung tâm là bao nhiêu?

  • Học phí trung tâm hợp lý với giá trị buổi học bạn nhận lại, và chỉ từ 150,000đ/ buổi với khóa học nhóm.